Răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền?

12/08/2017

Răng em bị nhiễm kháng sinh tetracyline và có màu rất sậm. Bác sĩ tư vấn em nên bọc răng sứ thẩm mỹ. Theo tìm hiểu của em thì hiện nay trên thị trường có răng toàn sứ Cerec rất đẹp. Không biết răng sậm màu nặng như em thì có làm răng toàn sứ Cerec được không và bọc răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh?

Răng toàn sứ Cerec là phương án phục hình thẩm mỹ nhất cho trường hợp răng nhiễm kháng sinh tetracyline. Trước đây khi răng toàn sứ chưa được thịnh hành, nhiều người vẫn chọn răng sứ kim loại, nhưng phương án này có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng khoảng vài năm, răng sứ kim loại sẽ bị đen ở đường viền nướu. Ngày nay khi răng toàn sứ trở nên thịnh hành hơn thì các khách hàng nhiễm kháng sinh tetracyline thường được tư vấn nên chọn răng toàn sứ. Nổi trội trong các loại răng toàn sứ là răng sứ Cerec với mức độ thẩm mỹ tuyệt vời. Một câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên google hiện nay là: “Răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền?”

Răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền

Điểm nổi trội của răng toàn sứ Cerec so với các loại răng toàn sứ khác là màu sắc tự nhiên và đa dạng dòng sứ sử dụng. Răng toàn sứ Cerec được làm bằng công nghệ CAD/CAM thế hệ mới và có thể sử dụng rất đa dạng các loại sứ cao cấp trên thế giới. Răng sứ Cerec đòi hỏi bác sĩ phải thật tinh tế về kỹ thuật lẫn mỹ thuật để lựa chọn dòng sứ phù hợp nhất với bạn và cho ra chiếc răng sứ hoàn hảo nhất.
Thời gian cho việc làm răng sứ Cerec là nhanh nhất trong tất cả các loại hình làm răng sứ nên phù hợp với cả những khách hàng không có thời gian.
Vì đặc tính riêng biệt này của răng toàn sứ Cerec mà răng sứ Cerec có gía cao hơn các loại răng toàn sứ khác và chỉ có những nha khoa uy tín và chất lượng mới có thể trang bị hệ thống Cerec CAD/CAM này. Giá răng toàn sứ Cerec tại nha khoa Lan Anh là 6.000.000đ/răng.
Nhiều người e ngại là răng toàn sứ Cerec có màu tự nhiên và khá trong nên có thể bị ánh màu cùi răng nếu răng bạn nhiễm kháng sinh tetracyline nặng. Giải pháp khắc phục là bạn có thể tẩy trắng răng trước khi làm răng sứ sẽ giúp cho màu cùi răng trắng hơn. Khi đó răng sứ Cerec vẫn là giải pháp tốt cho bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN ĐỌC THÊM:

Tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ thì có thể khắc phục cười hở lợi luôn không?

12/08/2017

Nha Khoa Lan Anh Hỏi và Đáp Tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ thì có thể khắc phục cười hở lợi luôn không? Tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ thì có thể khắc phục cười hở lợi luôn không? Tôi bị cười hở lợi khá nhiều và răng...

Điều gì giúp trồng răng implant thành công?

12/08/2017

Răng implant chỉ vững chắc khi có xương bao quanh. Muốn có xương bao quanh chân răng tốt thì cần các điều kiện sau: Thứ nhất: Nên nhổ răng sớm khi bác sĩ thấy rằng răng không thể tồn tại lâu được nữa. Việc bảo tồn xương và trồng...

Răng cửa của tôi bị thưa. Tôi có thể làm răng sứ thẩm mỹ hoặc chỉnh hình răng được không?

12/08/2017

Trường hợp làm răng sứ của bạn cần được khám và tư vấn cụ thể hơn. Tùy vào khoảng thưa của 2 răng cửa và nguyên nhân khiến 2 răng cửa bị thưa mà có hướng điều trị thích hợp. Nếu răng thưa vì lý do có răng mất, khiến...

Loading...